Categories
Khỏe mỗi ngày

Mời tham gia tư vấn trực tuyến: Những chiêu lừa trên thị trường gạo

Trên thị trường có rất nhiều loại gạo, nhưng chất lượng rất khó kiểm soát. Ảnh minh họa: internet

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại và thương hiệu gạo, trong đó có loại được giới thiệu là gạo sạch, gạo dinh dưỡng, gạo trị… bá bệnh hay gạo thơm, nở đặc biệt. Thế nhưng, không ít người bán đã tự “lên đời” cho gạo khi tẩm hương liệu để tạo mùi thơm, trộn phụ gia để tăng độ nở và có cả gạo “đặc sản” được pha trộn từ nhiều loại gạo hay tẩy trắng từ gạo mốc…

Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thị trường gạo, cũng như cách nhận diện, phân biệt đâu là gạo đã qua xử lý, Báo Phụ Nữ phối hợp cùng Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến “Những chiêu lừa trên thị trường gạo”.

Buổi tư vấn trực tuyến diễn ra tại website báo Phụ Nữ: www.phunuonline.com.vn.

Chương trình diễn ra vào lúc 14g30 ngày thứ Ba (21/10/2014) do bà Nguyễn Thị Lệ Thoa- Trưởng phòng quản lý an toàn thực phẩm, Chi cục Bảo vệ thực vật TPHCM, PGS.TS Dương Văn Chín, Giám đốc trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Định Thành (thuộc Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang) và BS Đỗ Thị Ngọc Diệp- GĐ Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM tư vấn.

Đặc biệt, trong chương trình này, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang- đơn vị sản xuất các sản phẩm gạo sạch với thương hiệu “Hạt ngọc trời” sẽ trao 5 phần quà cho bạn đọc có câu hỏi hay. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo mầm Vibigaba và 5kg gạo thơm thượng hạng số 3 với trị giá 500.000đ/phần. Công ty sẽ trao thưởng đến tận nhà bạn đọc. Vì vậy, khi tham gia đặt câu hỏi, bạn đọc cần ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để tòa soạn tiện liên lạc và trao quà.

Để tham gia chương trình, ngay từ bây giờ bạn đọc có thể đặt câu hỏi cho các khách mời Tại đây hoặc gửi câu hỏi về hộp thư:

tuvansuckhoe.baophunu@gmail.com

Phụ Nữ Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *