Categories
Bí quyết làm đẹp

3 kiểu tóc làm dịu ngày hè


Biến tấu mái tốc quen thuộc của mình thành các kiểu tóc khác nhau không chỉ xinh xắn hơn mà còn giúp bạn tự tin khi đi làm hay đi chơi.

Kiểu 1:

  Chải tóc mượt mà, chia tóc ra làm 2 nửa như hình.   Phần trên tạm kẹp gọn gàng lại, phần dưới bạn tết tóc 3 đơn giản cho đến gần hết tóc thì dùng chun buộc lại.   Phân tóc trên gỡ kẹp ra.   Dùng chun buộc tóm tóc lại.   Cuộn phần tóc tết tròn vào phần tóc đã buộc.   Sau đó dùng ghim kẹp chặt tóc cố định.   Bạn đã có một kiểu tóc trông rất thùy mị.

Kiểu 2:

  Cũng chia đôi tóc 2 nửa, tết tóc 3 cho phần dưới như kiểu 1. Tuy nhiên với phần tóc ở trên bạn lại tết tóc khoảng 1/3 tóc và sau đó dùng chun buộc lại.  
Cũng cuộn tròn phần tóc tết vào tóc đã buộc.   Phần tóc ở dưới bạn lại tiếp tục cuộn tròn búi hình hoa và dùng ghim cố định tóc.

Kiểu 3:

  Chải tóc mượt mà, lấy hai khóm tóc ở hai bên đầu như hình ảnh.   Tết tóc 3 cho hai phần tóc đã lấy.   Buộc chụm 2 phần tóc đã tết.   Tiếp tục buộc gọn cả tóc lại.   Cuộn tròn tóc thành hình búi hoa, dùng ghim cố định cho chắc chắn.

Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ, bạn đã thu thập được thêm 3 kiểu tóc đơn giản, mới lạ và đương nhiên có thể làm đẹp cho mình ở mọi nơi mọi lúc.

Theo Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *